Télécharger The Rural Homecoming MOD Việt Hoá v

Dix Le retour à la campagne
Cập Nhut Lần Cuối
Nhà Phat Hanh Patréon
Chuyên Mục 18+
Kich Thước 233 Mo
You Cầu Android 4.1
Phiên Bản 1.02
Tính Năng MOD Việt Hoá

Trước giờ, có rất nhiều bộ phim về « bố chồng và nàng dâu » hay « mẹ chồng và con dâu », nhưng bạn your game như vậy bao giờ chưa? Le retour rural chính là một tựa game thú vị với câu chuyện như vậy. bài viết này, APKMODY mang đến phiên bản The rural homecoming APK Việt Hóa dành để bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Giới thiệu Le retour rural

Ct truyện quen thuộc

Là một chàng trai, chắc chắn bạn đã quá quen với câu chuyện « bố chồng và nàng dâu ». Và chúng tôi không cần giới thiệu chi tiết về câu chuyện quen thuộc này nữa. Tựa game The Rural Homecoming này được phát triển theo câu chuyện “huyền thoại” này. Theo đó, một chàng trai bị đuổi việc công ty nên anh ta cùng vợ chuyển về sing chung với bố của mình. Bố anh ta đã tìm một công việc mới cho anh ta. Câu chuyện giữa người bố và nàng dâu mais đầu kể từ khi anh ta đi làm, …

Le lit de retour rural truyen

Lối chơi à giản

Để nói về lối chơi Le retour rural, nó như một bộ phim chứ không phải là trò chơi. Vì trong game, bạn không cần phải làm gì nhiều, bạn chỉ việc lựa chọn những câu trả lời, quyết định theo ý mình. Qua các câu chuyện mỗi ngày trong gia đình, bạn hiểu được cốt truyện của game. Thực ra, cốt truyện cũng không có gì đặc sắc, chỉ là câu chuyện « bố chồng nàng dâu » quen thuộc mà bạn thường biết mà thôi.

Le gameplay rural de retour aux sources

họa 2D

Jeu The Rural Homecoming không quá n tượng về phần họa. Nó chỉ c phát triển với nền đồ họa 2D chất lượng trung bình. Mặc dù hình ảnh trong game khá sắc nêt và mais doit nhờ kiểu thiết kh nhan vật 3D. Nhưng điều mà người chơi cần vẫn là một đồ họa 3D chân thực hơn và chanter động hơn.

Phiên bản The Rural Homecoming APK Việt Hóa

Le jeu Rural Homecoming vốn là một PC, chứ không hề có cho mobile. Và The Rural Homecoming APK Việt hóa là phiên bản được porté sur phiên bản PC. Vì thế, jeu sẽ không được mượt mà như jeu mobile bình thường, nhưng cũng không dans mức donne un retard de foin.

Thông thường, bạn xem phim nước ngoài, bạn cần phải có thuyết minh hoặc phụ đề. Dĩ nhiên, khi chơi game cũng cần phải có phụ đề để có thể hiểu được nội Dung, cốt truyện trong game. Vì thế, chúng tôi mang n phiên bản Le retour rural Việt hóa để bạn thưởng thức câu chuyện đặc sắc của nó.

Tải The Rural Homecoming APK Việt Hóa

Có vẻ bạn ã rất hứng thú với tựa Jeu The Rural Homecoming này qua phần giới thiệu trên đây. Đây chắc chắn sẽ là một tựa game thú vị, cực kỳ lôi cuốn mà bạn không thể bỏ lỡ.