Télécharger Summer Memories MOD Việt Hoá, Auto Win v

Dix Mémoires d’été
Cập Nhut Lần Cuối
Nhà Phat Hanh Jeux de Kagura
Chuyên Mục 18+
Kich Thước 330 Mo
You Cầu Android 4.0
Phiên Bản 1.0.0
Tính Năng MOD Việt Hoá, victoire automatique

Souvenirs d’été là tựa jeu nhập vai mô phỏng dành cho người lớn. Nó được phát hành cách đây khá lâu, được rất nhiều người chơi yêu thích. Trong đó có khá đông đảo jeu thủ Vietnam. Chính vì thế nên chúng tôi mang n cho bạn phiên bản Souvenirs d’été Việt Hóa để bạn dễ trải nghiệm hơn. Ngoài ra, đây còn là phiên bản Cheat để bạn chơi game dễ dàng hơn.

Giới thiệu souvenirs d’été

Ct truyện

Ct truyện của game Summer Memories kể về một cậu bé đang độ tuổi trưởng thành. Cậu bé này có một bộ tóc dài và thân hình nhỏ bé nhưng một cô gái. Vào mùa hè, bố mẹ của cậu ta đi công tác xa nhà. Khi đó vào úng dịp nghỉ hè nên cậu ấy được đưa n chanter ở nhà của một người dì. Ở ngôi nhà này, ngoài chồng của dì thì mọi thành viên trong ngôi nhà u là phụ nữ. Bạn sẽ nhập vai vào cậu y khám phá một cuộc chanter thú vị trong nhà của dì. Đây sẽ là một khoảng thời gian đáng nhớ của bạn với mọi thành viên trong gia nh dì của bạn.

Lit bébé Truyen souvenirs d'été

Lối chơi nhập vai mô phỏng

Về lối chơi, souvenirs d’été được phát triển theo kiểu nhập vai mô phỏng. Bạn nhập vai vào nhân vật chính, và trải qua nhiều câu chuyện thường ngày của cậu ấy. Mỗi ngày, bạn sẽ có những nhiệm vụ khác nhau và khám phá những câu chuyện mới. Jeu Xuyên suốt quá trình chơi, bạn chỉ ở nhà của dì và « chơi » cùng với những cô gái trong nhà. Đó có thể là dì của bạn, hoặc những cô chị gái xinh đẹp.

Jeu có nhiều chỉ số bạn cần quan tâm, ó là ham muốn, thể lực và độ nghi ngờ. Bạn cần phải biết cach giảm sự nghi ngờ của mọi người, và tăng sự ham muốn của mình để có th làm điều bạn muốn.

Les souvenirs d'été viet hoa

họa

Lối chơi của souvenirs d’été khá thú vị, nhưng chúng tôi không đánh giá cao về phần hình ảnh. Trò chơi rất quan trọng về phần hình ảnh, ces nh nng souvenirs d’été lđượi được th vếi họa 2D cổ điển. Hình hnh trong game c thit kế theo kiểu Pixel không hề aber mắt. Cela peut être là cốt truyện và lối chơi hấp dẫn đã bù lại cho tựa game này.

Phiên bản Cheat của Summer Memories

Phiên bản souvenirs d’été Việt Hóa còn có thêm vài tính năng Cheat dưới đây:

  • Gagnez automatiquement des mini-jeux
  • mathématiques
  • pêche
Jeu de tai souvenirs d'été

Tải Summer Memories Việt Hóa MOD APK

Nhìn chung, Summer Memories là một game khá thú vị mà bạn nên thử qua. Mặc dù hình ảnh trong game không được sắc net, nhưng cũng để khiến bạn không thể dừng lại khi chơi. Ngay sau đây sẽ là link tải Game Summer Memories Việt Hóa dành cho bạn!