Télécharger Queen’s Glory MOD Việt Hoá vFinal

Dix Gloire de la reine
Cập Nhut Lần Cuối
Nhà Phat Hanh PlayMeow
Chuyên Mục 18+
Kich Thước 1 Go
You Cầu Android 4.1
Phiên Bản final
Tính Năng MOD Việt Hoá

Queen’s Glory là một tựa game với lối chơi cực kì hấp dẫn, không kém những tựa game chiến thuật inh cao. Vì thế nên nó được jeu thủ quốc tế rất ưa chuộng. Dĩ nhiên, cũng có rất nhiều jeu thủ Việt Nam bị tựa jeu này làm cho « nghiện ». Như thường lệ, APKMODY sẽ mang in phiên bản Queen’s Glory APK Việt Hóa cho các thiết bị Android. Lien vers le jeu được đặt ở cuối bài viết này.

Giới thiệu Jeu La gloire de la reine

Jeu Queen’s Glory c phát triển bởi PlayMeow, một n vị phát triển game không được nhiều người biết đến. Ban đầu, tựa game này được phát hành cho nền tảng PC thông qua Steam. Và rất nhiều người chơi muốn chơi tựa jeu này trên điện thoại. Chính vì thế, APKMODY mang n phiên bản Queen’s Glory APK Việt Hóa để cài đặt cho Android. Hơn nữa, phiên bản này còn được dịch tiếng Việt cực kì dễ hiểu.

Ct truyện khá c sắc

Jeu lấy bối cảnh tại một vương quốc có tên là Norman. Vương quốc bên cạnh ó là Cesten, hai vương đã ký hiệp định hòa bình nhiều năm no. Nhưng rồi Cesten đã phá bỏ hiệp định, đem quân a chanté tấn công Norman. Trong cuộc chiến khốc liệt, vua của Norman và hai hoàng tử đã hi sinh để bảo vệ đất nước. Người hoàng tộc duy nhất còn còn chanter chính là nhân vật chính, cô công cúa xinh xắn của Norman.

Lit Queens Glory Truyen

Không còn hoàng tử, quốc vương buộc phải giao lại vương quốc của mình cho người con gái bé bỏng. Mặc dù là con gái, nhưng ông ấy vẫn hi vọng công chúa có thể giải cứu vương quốc khỏi sự xâm lược của giặc ngoại xâm. Không chỉ vậy, vương quốc còn phải đối mặt với mối nguy là sự lục đục nội bộ vương quốc, cùng nhiều nước láng giềng khác.

Nhiệm vụ cao cả của vương quốc được giao cho cô công chúa bé nhỏ. Cô không hề có bất cứ tài năng nào trong việc cai quản t nước. Vì vậy, cô ấy cần có sự giúp bởi những người giỏi nhất của vương quốc. Nhưng trước hết, cô ấy cần thuyết phục được những vị tướng tốt nhất phục tùng cho mình. Cô ấy không có gì ngoài sắc p và thân hình quyến rũ lôi kéo những người giỏi nhất phục vụ mình.

Lối chơi chiến lược

Như đã biết, mục đích của bạn trong trò chơi này đó là giúp công chúa có thể đánh bại giặc ngoại xâm và phát triển lại vương quốc. Việc khó nhất đó chính là tìm được đồng minh, những người giỏi nhất để có thể giúp bạn làm việc này. Công chúa c ban cho vẻ p mê hồn, cùng thân hình không thể quyến rũ hơn. ó chính là yếu tố quan trọng nhất, cũng là cách dễ nhất có được iều bạn muốn.

Gameplay de Queens Glory

Tuy nhiên, yu tố tư duy trong trò chơi này cọng rquat quan trọng. Bạn cần phải biết rằng, nếu bạn không a ra quyết định đúung n, đội quân ca. Hãy đưa ra những quyết nh tốt nhất cho vương quốc.

Hình ảnh p doit

Nếu như bạn chỉ thấy phần giới thiệu về gloire de la reine là họa 2D, bạn sẽ cảm thấy không in tượng với nó. Nhưng thực to, hình nh của game được This k theo kiểu hình inh 3D, hi 3n thịng hình inh theo phân cảnh.

Vì thế, bạn trải nghiệm jeu khá giống như đang xem hot hình 2D vậy. Điểm nổi but nhất đó chính là tác giả vẽ nên hệ thống nhan vnt cực kì mais doit. Và cô công chúa chính là nh cao của cái đẹp với khuôn mặt thánh thiện, nhưng không kém phần mê hoặc.

Phiên bản Việt Hóa của Gloire de la Reine

Queens Glory viet hoa

Queen’s Glory vốn dĩ là jeu PC, không được phát hành cho Android. Và phiên bản La gloire de la reine APK Vi Ht Hóa c port sur phiên bản PC. Mọi lời thoại, hướng dẫn hay giới thiệu trong game c dịch tiếng Việt rất sát nghĩa. Như vậy, bạn chơi game sẽ dễ dàng hơn, không bị bỏ lỡ tình tiết nào của cốt truyện.

Lưu ý: Chọn English để chơi với tiếng Việt.

Tải Queen’s Glory APK Việt Hóa

Lối chơi chiến lược kết hp những cắt cảnh mang in cho bạn trải nghiệm cực kì « nghiện » khi chơi Queen’s Glory. Không mất nhiều thời gian của bạn, bạn có thể tải game về trải nghiệm ngay bây giờ qua đường dẫn bên dưới.