Descargar Liên Quân Mobile: Thắng bại tại kỹ năng v • Origin APK

diez Liên Quân Mobile
Cập Nhut Lần Cuối
paquete com.garena.game.kgvn
Nhà Phát Hanh Garena
Chuyên Mục MOBA
Kích Thước 39M
Yầu Cầu Android 4.0.3
Phiên Bản 1.28.2.2
Tính Năng MOD Không

Liên Quân Mobile El juego MOBA c chuyển thể chính thức từ Liên Minh Huyền Thoại do Garena phát hành chính thức tại Việt Nam trên 2 nền tảng Android và iOS.

Voi LOI CHOI Chiến thuat Tuong tự và không có Nhiều Thay đổi so với Liên Minh Huyen Thoai, Liên Quân Som đã Gay được SUC HUŤ và Bằng CHUNG la tua game này Djang vô Cung Vàứnhô Play này Djang vô Cung Vàứnhô Play này HANG Và dù ra mắt cũng được gần 1 năm.

Lịch sử phát triển

giao dien gravamen 1024x576

Liên Quân Mobile có tên gốc là Vương Giả Vinh Diệu, được phát triển bởi Tencent, sau này được các nhà phát hành mua bản quyền phát hànhư. và cả Vietnam. Tại Việt Nam, juego chính thức mở cửa từ tháng 11/2016.

Lối chơi

giao dien pk lien quan mobil 1024x576

Lối chơi không có nhiều điểm khác biệt so với Liên Minh Huyền Thoại, cụ thể là sau khi tải juego (elegir) một tướng phù hợp với sở trường và vị trí của mình. 2 đội sẽ bảo vệ trụ chính của mình, với bản c chia cắt bởi một cánh rừng rộng lớn. Nhiệm vụ của cả đội khi vào juego sẽ là cố gắng phá được trụ chính của đội bạn, khi đó trận chiến sẽ kết thúc và đội nào phá c trụ chính b c.

Tính Chiến Thuật

Juego de vao Lien 1024x576

Lối chơi của juego đòi hỏi tính chiến thuật và phối hợp n ý giữa các thành viên trong đội với nhau. Thông thường, người chơi sẽ chia ra làm 3 hướng tấn công, trong đó có 1 người đi rừng để khai thác các tài nguyên và đem về điểmmhyà nghiệ c cònếò nà tànà tá nà ná nà nà nà nà nà nà nà nà nà nà nà tàná còn th nhác thà tàná còná còn chính của team b teamn. Nếu đạt được nhiều điểm kinh nghiệm bạn sẽ tăng cấp (từ 1 đến 15) và các chỉ số cũng tăng theo, các chỉ số càng cao thì tướng, càdàng cn càng cng h cng cng có vàng thì bạn có thể đánh lính, kết lich ngườnhá

Ngoài chế chơi chính 5 vs 5 thì juego còn một số chế độ khác như PVP, 3 vs 3, đấu móc, đấu sinh tử, đấu luyện tập với máy và thách ub

Hệ thống tướng đa dạng

Tuong Lien 1024x576

Juego có số lượng tướng đa dạng, và liên tục cập nhật mới, thuộc 1 trong 6 loại tướng gồm có:

  • Xạ thủ: Có sát thương tay lớn, tốc độ đánh cao nhưng máu ít. Thường giao tranh từ xa.
  • Sát thủ: Có sát thương cao, độ cơ động tốt nhưng ít máu. Por eso, toco el timbre.
  • Đấu sĩ: Có lượng máu và sát thương trung bình, thường đi solo ng King Kong.
  • Trợ thủ: Thường hỗ trợ các đồng đội khác trong giao tranh
  • Đỡ đòn: Có lượng máu cao, giáp trâu và các kỹ năng khống chế. Thường bảo kê cho Xạ thủ.
  • Pháp sư: Thường đi đường giữa, cơ động kém và ít máu nhưng có hệ thống kỹ năng gây sát thương cực khó chịu.

Estas colgando

elegir tuong lien quan 1024x576

chế độ u hạng (rango), người chơi sẽ tham gia các trận 5 vs 5 với mục tiêu dành chiến thắng để lên hạng. Mỗi trận thắng sẽ tăng 1 sao, mỗi trận thua trừ 1 sao. Khi đạt số sao, bạn sẽ c thăng hạng. Bắt đầu từ Đồng V -> Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương và Cao Thủ. Những người chơi có hạng cao nhất sẽ trở thành Thách u.

Cuối mỗi mùa giải, bạn sẽ nhận được các phần thưởng như tướng, vàng, trang phục tùy thuộc vào vị trí của bạn.

Thiết kế

trang phuc tuong gravamen quan 1024x576

Đồ họa của juego tương i giống so với Liên Minh Huyền Thoại. Đó là đồ họa 3D đẹp mắt cùng với 3 mức chất lượng cho người chơi tùy chỉnh phụ thuộc vào cấu hình điện thoại của mình. Juego liên tục được cập nhật để đảm bảo độ mượt mà và tránh lag giật khi chơi.

Hệ thống điều khiển được thiết kế khá khoa học với thanh điều hướng (Di chuyển) được đặt ở góc trái bên dưới, bên phải là các phím kỹ n Gnển chön tön tin tön tön tön tinná chôn tinn góc trên bên phải.

Các tướng trong juego được làm vô cùng đẹp mắt với các hiệu ứng vô cùng sinh động. Ngoài ra bạn còn có thể mua các trang phục giúp thay i diện mạo của vị tướng mà bạn ưa thích.

Có nên chơi Liên Quân hay là không?

Nhìn chung, Liên Quân Móvil giống như phiên bản LOL thu nhỏ, với đầy đủ các tính năng và cho dù đã có rất nhiều juego móvil nhái theo nhỏ n nh mh nn ch nâ ch nnn ch nnâ minâ nâ nâ ch ch nâ nâ ch n nâ ch n tựa Juego LOL Mobile ung chất.

Juego thường xuyên có các giải u chuyên nghiệp với các đội từ khắp cả nước tham gia tranh tài trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Nếu là một người yêu thích các tựa juego MOBA như Liên Minh Huyền Thoại chẳng hạn, đừng ngần ngại thử tải juego Liên Quân về máy mà chởn Mình tin rằng bạn snàn t.

Tải Liên Quân Mobile APK para Android (Phiên bản mới nhất)